Chia sẻ DotVPN Premium : Cập nhật liên tục > 9-2019

Có lẽ bạn đang truy cập vào taibut blog bằng VPN hoặc cái gì đó tương tự phải không? Bạn đang tìm kiếm Extensions có khả năng ẩn danh đúng không nào?

Dưới đây là DotVPN Premium đã được Tái Bút chỉnh sửa.

Mình cũng không thường xuyên ẩn danh đâu, tuy nhiên thời gian gần đây có nghiên cứu mấy cái clip dài dài nên cần ẩn danh một chút lỡ may vợ con biết thì không hay ho lắm :).

Nhưng dùng Free thì không theo như ý nên mình có đụng chọt một ít trong Extensions này để có thể dùng được VPN tốt hơn tốc độ cao hơn.

chia sẻ DotVPN Premium
chia sẻ DotVPN Premium

Mình có test qua thì đa số VPN này được nhà cung cấp sử dụng giao tiếp TOR, nhằm giúp các bạn ẩn danh tốt hơn và bảo mật cao hơn.

Tốc độ DotVPN Premium khá nhanh, trung bình khoản 7Mbps, ping khá cao khoảng trên 100.

Nếu bạn sử dụng DotVPN để chơi game thì không nên vì mấy em VPN này có ping cao.

Thật ra thì mình chỉnh code để có thể sử dụng DotVPN Free giống như DotVPN Premium, và tất nhiên những VPN này là của bản trả phí từ nhà cung cấp.

Tái bút không có điều kiện sử dụng bản trả phí thực sự nên bạn nào đã mua gói của DotVPN rồi thì comment cho mọi người biết tốc độ và Ping với nhé.

Chia sẻ DotVPN Premium : Cập nhật liên tục > 9-2019 1

Không dài dòng nữa, bạn có thể Download DotVPN Premium bằng links dưới đây.

DOWNLOAD

Nếu bạn chưa biết cài đặt Extensions thì tham khảo bài viết “Hướng dẫn cài đặt Tiện ích VidlQ Boost Plus” của bác tái bút nhé

Thân ái, chúc bạn thành công.

2 thoughts on “Chia sẻ DotVPN Premium : Cập nhật liên tục > 9-2019”

  1. You’re so interesting! I do not believe I’ve read something like that before. So wonderful to find another person with original thoughts on this subject. Seriously.. many thanks for starting this up. This web site is something that is needed on the web, someone with a little originality!| а

Leave a Comment